Ủy ban nhân dân xã Tả Ngài Chồ làm việc với Đoàn Hội văn học nghệ thuật tỉnh Lào Cai
Ủy ban nhân dân xã Tả Ngài Chồ đón tiếp Đoàn Hội văn học nghệ thuật tỉnh Lào Cai tổ chức trại sáng tác tại địa bàn xã Tả Ngài Chồ

Để đón tiếp Đoàn được chu đáo. Ủy ban nhân dân xã Tả Ngài Chồ đã chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết phục vụ Đoàn làm việc. Đoàn văn học nghệ thuật tỉnh Lào cai do bà Trần Thị Thúy- Phó tránh văn phòng Hội văn học Nghệ thuật tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn cùng 15 thành viên. Đón tiếp Đoàn về phía Đảng ủy có đồng chí Giàng Sín Phủ- Bí thư Đảng ủy- CT. HĐND xã. Về phía xã có đồng chí Sùng Seo Sà- Phó bí thư Đảng ủy- CT. UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể.Trên tinh thần tìm hiểu, trao đổi thông tin, ý nghĩa lịch sử của bia tưởng niệm 49 vị anh hùng Liệt sỹ thuộc Trung đoàn 148 đã hi sinh năm 1950 trong cuộc kháng chiến tiễu phỉ chống pháp. Bia tưởng niệm là một công trình được Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đầu tư xây dựng năm 2021 thể hiện sự tôn vinh đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh thân mình để bảo vệ tổ quốc, đem lại cuộc sống yên bình cho nhân dân như ngày hôm nay.