image banner
UBND phường Kim Tân tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2022

Sáng 04/10/2022, tại Hội trường phường, UBND phường Kim Tân, thành phố Lào Cai tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2022. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội, toàn thể cán bộ công chức và 36 tổ trưởng TDP trên địa bàn phường.

Tại buổi giao ban, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã khái quát tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH, QP-AN phường 9 tháng đầu năm, tình hình phòng chống dịch bệnh trong thời gian qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị, UBND phường cũng lồng ghép triển khai các nội dung điều tra như: điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo; điều tra thị trường lao động; điều tra, thống kê đối tượng bảo trợ xã hội và hộ gia đình có người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí dựa vào cộng đồng năm 2022 và bình xét gia đình văn hóa, gia đình thể thao, gia đình hiếu học năm 2022. Hướng dẫn các ông, bà tổ trưởng tổ dân phố thông báo và hướng dẫn nhân dân về thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; triển khai các nội dung liên quan đến chính quyền số, phản ánh hiện trường, kĩ năng số cộng đồng; phát huy tốt chức năng nhiệm vụ tổ công nghệ số cộng đồng.

Toàn cảnh Hội nghị

Qua đây, nhiều Tổ trưởng TDP phản ánh những kiến nghị của cử tri về các lĩnh vực như môi trường, địa chính xây dựng, quy tắc đô thị, điện chiếu sáng, những khó khăn trong công tác điều tra,... Từ đó, UBND phường sẽ tổng hợp ý kiến và giao các bộ phận có liên quan tiến hành xử lý đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền, UBND phường tiếp thu và có đề xuất các cấp giải quyết./.

Lưu Hương Giang