Xã Tả Ngài Chồ tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Xã Tả Ngài Chồ tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), chiều ngày 26/7/2023 TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Tả Ngài Chồ tổ chức gặp mặt thân nhân các anh hùng Liệt sỹ, các thương binh, người có công tại Uỷ ban nhân dân xã Tả Ngài Chồ đồng thời chuẩn bị cho công tác tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ vào hồi 19 giờ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Tả Ngài Chồ; Bia tưởng niệm 49 chiến sĩ, Trung đoàn 148 hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp tiễu phỉ năm 1950. Dự buổi lễ có đồng chí: Giàng Sín Phủ - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Sùng Seo Sà- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã; các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã, Cán bộ, Công chức, viên chức, cán bộ chiến sĩ đồn Biên phòng Pha Long, Tổ công tác xã Tả Ngài Chồ, thân nhân liệt sĩ, thân nhân người có công với cách mạng và đông đảo Đoàn viên, thanh niên xã Tả Ngài Chồ.

Dâng hương tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, tuổi trẻ xã Tả Ngài Chồ nguyện một lòng, không ngừng phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tập trung trí tuệ, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu về xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, xây dựng xã Tả Ngài Chồ ngày càng giàu đẹp, Nhân dân có cuộc sống ấn no, hạnh phúc. Luôn xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ ./.