Đoàn thanh niên xã Tả Ngài Chồ tổ chức kết nạp đoàn viên tại địa chỉ đỏ cách mạng
Ngày 19/5/2023 đoàn xã Tả Ngài Chồ tổ chức kết nạp 40 đoàn viên tại Bia tưởng niệm các anh Hùng Liệt sỹ trong cuộc tiễu phỉ kháng chiến chống Pháp

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2023; Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam (19/5/1890-19/5/2023). Ngày 19/5/2023 đoàn xã Tả Ngài Chồ tổ chức kết nạp 40 đoàn viên mới tại Bia tưởng niệm ghi công 49 vị anh Hùng Liệt sỹ thuộc trung đoàn 148 đã anh dũng hi sinh trong cuộc tiễu phỉ kháng chiến chống Pháp năm 1950. Việc kết nạp đoàn viên tại địa chỉ đỏ cách mạng là vinh dự của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần quan trọng trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Hoạt động Kết nạp Đoàn viên tại địa chỉ đỏ được đông đảo các thanh thiếu niên nhiệt tình hưởng ứng và đó là niềm tự hào được trở người Đoàn viên, cánh tay đắc lực của Đảng.

Nguyễn |Văn Hùng