DỰ ÁN ĐƯỜNG BIÊN
Ủy ban nhân dân xã Tả Ngài Chồ diễn ra buổi làm việc mở rộng đường biên với chiều dài 4,3Km từ thôn Thàng Chư Pến đến mốc 161

Vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 11/ 7/ 2023 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Tả Ngài Chồ diễn ra buổi làm việc với các trưởng thôn cùng các hộ gia đình có diện tích đất nương, hoa màu trên đất thuộc tuyến đường biên chuẩn bị mở rộng từ thôn Thàng Chư Pến đi mốc 161.

Đến dự và chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Hoàng Trường Minh- UVBTV huyện uỷ- Phó CT. UBND huyện Mường Khương. Về phía Đảng uỷ xã có đồng chí Giàng Sín Phủ- Bí thư Đảng uỷ- CT.HĐND xã . Đ/c Nguyễn Quang Ngọc- Phó bí thư Đảng uỷ. Về phía xã có đồng chí Thào Seo Phử- Phó CT. UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể, trưởng thôn, các hộ gia đình có điện tích đất, hoa màu dọc tuyến đường biên cần mở rộng, nâng cấp. Đại diện cho đơn vị thi công có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trung Thành- Chỉ huy phó tiểu đội thi công tổng công ty 789 Bộ quốc phòng và đồng chí Thiếu tá Hoàng Văn Chiến – Cán bộ Ban quản lý dự án Quân khu 2.

anh tin bai

Để đảm bảo quyền lợi của người dân trên địa bàn xã trong việc phát triển kinh tế xã hội cũng như tiến độ của dự án đảm bảo tiến độ thi công trên toàn tuyến dài 4,3Km. Uỷ ban nhân dân xã lắng nghe, tiếp thu tâm tư nguyện vọng của nhân dân trong việc hỗ trợ hoa màu, tài sản trên đất bị ảnh hưởng để người dân an tâm sản xuất kinh tế , hỗ trợ đơn vị thi công.

Tại buổi làm việc toàn thể các hộ gia đình trên địa bàn xã đồng thuận, nhiệt tình hưởng ứng trong việc thống kê tài sản trên đất theo thứ tự tại thực địa, tránh lặp đi lặp lại hoặc thiếu sót cho các hộ gia đình để hỗ trợ người dân theo quy định.

anh tin bai
Nguyễn Văn Hùng